Vay mua nhà đất bình dương sẽ ngày càng khó khăn

ban-nha-dat-gia-re-binh-duong

Vay mua nhà đất bình dương sẽ ngày càng khó khăn

Ngày đăng: 27/05/2019

Nhà đất Hoàng Anh Bình Dương chuyên mua bán nhà đất giá rẻ tại bình dương uy tín nhất luôn có sổ đỏ sổ hồng chính chủ, đa dạng diện tích mới nhất 2019.

Tính đến hiện tại thì nhà đất giá rẻ bình dương ngày càng giá cao hơn. Nếu gia đình khá giả thì không sao. Chứ như người dân ở tỉnh đến làm việc thì xem như mua nhà đất, đất nền bình dương trở nên rất khó khăn hơn bao giờ hết.

Cũng có nhiều muốn mua nhà đất giá rẻ bình dương thì họ cầm sổ đỏ ở ngân hàng dưới quê để mua đất nền. Cũng có trường hợp họ bán luôn đất để lên bình dương lập nghiệp.

Cũng có trường hợp nếu gia đình không có đất ở quê thì coi như không thể mua đến được đất ở để mà an sinh lập nghiệp. Nên do đó, Công ty CP Đầu Tư & Phát triển Becamex IDC – CTCP đã xây nhiều khu hecta nhà ở xã hội sinh sống cho người nghèo như khu định hoà, khu hoà lợi.

Đặc biệt, họ có vay ngân hàng với lãi suất thấp 5%/ năm, trả góp trong vòng 10 năm. Đây là 1 điều kiện rất thuận lợi cho người có thu nhập thấp mà đối tượng chủ yếu là công nhân lao động nghèo chưa có nhà ở.

Do đó, việc mua được chung cư nhà đất giá rẻ ở tại bình dương là 1 điều rất dễ dàng nhé mọi người. Tuy vài năm trở lại đây thì ngân hàng đã thắt chặc việc cho vay nhà ở xã hội và nhiều đối tượng khách hàng muốn mua nhà đất, đất nền bằng hình đi vay ngày càng nhiều.

nha-dat-gia-re-binh-duong

Xem thêm:

>>> Điều kiện tách thửa nhà đất mới nhất  <<<

Vấn đề chủ chốt là hồ sơ cho vay mua nhà đất tại bình dương ngày càng khó khăn. Nhất là lãi suất tăng lên từng năm gây khó khăn nhiều cho khách hàng.

Do lúc trước các ngân hàng tín dụng cho vay ồ ạt dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng không thể trả nợ vay. Làm cho ngân hàng phải siết chặt việc cho vay mua nhà đất giá rẻ tại bình dương.

Việc mua nhà đất từ giá 100 triệu đến 300 triệu, 500 triệu giờ mọi người chỉ mua được nhà ở xã hội Becamex mà thôi.

Lãi suất cho vay bất động sản mua nhà đất tăng cao

Trường hợp nếu bạn có nhu cầu vay 300 triệu đồng để mua nhà đất giá rẻ tại bình dương nhưng lãi suất cao vẫn còn buâng khuâng vay ở ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất. Nhưng chưa vay được vì thấy lãi suất lên tới 11,5% – 12,5%/năm đến hiện tại.
Cho nên đây là lý do khó khăn để vay tiền mua nhà đất, đất nền dự án tại bình dương. Đây là điều rất đáng lo lắng của từng khách hàng tại đây.

Thời gian qua tại Bình Dương, thì Ngân hàng Nhà nước đã nhắc nhở phải rất thận trọng khi cho vay tiền đối với lĩnh vực mua bán nhà đất tại bình dương với yêu cầu thủ tục vay, điều kiện vay chặt chẽ hơn, bảo đảm khâu đầu vào phải tốt để giảm rủi ro hơn ở nhiều năm trước.

Do đó, các ngân hàng tại bình dương cần phải kiểm soát dòng vốn chặc chẽ để bảo đảm người vay mua nhà đất sử dụng đúng mục đích. 

Công ty Nhà đất Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ bình dương, khi mua bất động sản tại đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tư vấn cho mọi người vay tiền để mua nhà đất dễ dàng nhé mọi người.

ban-nha-dat-gia-re-binh-duong

Mọi người nên xem thông tin lãi suất việc vay mua nhà đất ở bên dưới nhé:

+ Theo thông tin thì Ngân hàng Nhà nước thì từ 2-1-2019, thì tổ chức tín dụng sẽ thắt chặc lại việc cho vay cụ thể chỉ sử dụng tối đa 40% nguồn vốn ngắn hạn để cho khách hàng vay trung hạn và dài hạn hiện hành.

+ Chính vì điều này mang lại sự tác động rất lớn đến công ty kinh doanh bất động sản, làm tăng lãi suất cho vay mua nhà trong nhiều năm nay. Chính vì vậy lãi suất là một vấn đề nan giải làm cho rất nhiều khách hàng e ngại khi muốn vay tiền.

Chúng tôi hy vọng mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ  khi vay tiền để mua nhà đất nhé. Đừng vì cái lợi ích trước mắt mà gây ra hậu quả cho sau này mọi người nhé.

Nếu không đủ tiền mua nhà đất thì hãy mua chung cư để giảm áp lực gánh nặng gia đình nhé mọi người. Cũng có rất nhiều người phải phá sản vì nợ nần.

nhà đất giá rẻ bình dương

Do đó, công ty nhà đất giá rẻ bình dương xin giới thiệu một số ngân hàng có lãi suất mới nhất để khách hàng tham kháo:
1. Lãi suất vay mua nhà BIDV năm 2019 – 2020 mới nhất hiện nay

 BIDV là một trong các ngân hàng cho vay về tín dụng được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay tại Bình Dương, khi bạn vay mua chung cư nhà đất giá rẻ bình dương thì có phương án sau: 

+ Phương án 1: Vay mua nhà đất tại BIDV lãi suất ưu đãi trong 1 năm đầu là 7,8%/năm  và cố định trong 12 tháng đầu tiên, năm kế là lãi suất ưu đãi là 10,5%/năm.
 + Phương án 2: Vay mua nhà BIDV với lãi suất ưu đãi là 8.8%/năm, lãi suất cố định trong 24 tháng đầu, năm kế lãi suất là 10,5%/năm.

Đây là 2 phương án chủ yếu cho vay mua nhà đất giá rẻ tại các ngân hàng tại bình dương.

Chúng tôi xin giới thiệu thêm về lãi suất vay mua nhà đất tại bình dương mới nhất như sau:

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VIB 7.9 9,9
BIDV 7,8 8,8
TECHCOMBANK 7,99 8,29
LIENVIETPOSTBANK 10,25
TPBANK 8,2 9,2
VPBANK 7.9 8.5
VIETCOMBANK 8,1 8,9 9,4
VIETINBANK 9.5 10.5
UOB 8,17
SHB 8,9
EXIMBANK 11
SACOMBANK 8,5 8,8 9,5
SCB 9,0 9,5
ACB 9,5
PVCOMBANK 8,49
HONGLEONG BANK 7.25 7,75
SHINHANBANK 8,1 8,8 9,2
STANDARD CHARTERED 6,49 7,29 8,39

 

Hân hạnh phục vụ quý khách tốt nhất!

Chi tiết xin liên hệ địa chỉ bên dưới:

Công Ty TNHH Cây Xanh Nhà Đất Hoàng Anh

Địa chỉ: Lô HL-A20, Khu Tái Định Cư Hòa Lợi, Đường Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, TỈnh Bình Dương

Hotline: 0913.860.214 –  e-Mail: hoanganhGSNM@gmail.com

 

Xem thêm ” Nhà đất TX Tân Uyên giá rẻ ” >>>http://cayxanhnhadathoanganh.com/mua-ban-nha-dat-tx-tan-uyen-gia-re-chinh-chu-co-so-do-dat-du-an/