Kinh nghiệm quý giá khi mua bán nhà đất Bình Dương

nha-dat-gia-re-binh-duong

Kinh nghiệm quý giá khi mua bán nhà đất Bình Dương

Ngày đăng: 26/05/2019

Nhà đất Hoàng anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ bình dương uy tín, sổ đỏ, sổ hồng chính chủ, đa dạng diện tích ở tại bình dương.

Trong quá trình mua bán nhà đất bình dương giá rẻ, cũng đúc kết rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ khách hàng. Nên hôm nay tôi sẽ 12 bí quyết quan trọng khi người mua muốn mua nhà đất giá rẻ tại bình dương như khách hàng muốn mua: biệt thự, nhà phố thương mại, đất ở, đất nền,đất thổ cư làm nhà, đất nền dự án.

Xem thêm:

>>> Điều kiện tách thửa nhà đất mới nhất  <<<

>>>Nhà đất giá rẻ tại Bến cát <<<

nhà đất giá rẻ bình dương

Thì phải càng đọc những thông tin quan trọng cũng như những kinh nghiệm quý báo ở bên dưới nhé:

*** Tránh mua nhà đất giá rẻ Bình Dương theo tâm lý đám đông:

+ Nếu khách hàng muốn mua đất nền dự án mà bạn muốn xây nhà ở đây luôn thì đừng mua đất nền dự án nhé. Vì việc ra sổ hồng, sổ đỏ rất lâu. Người bán hẹn tới hẹn lui nên rất khó để xin giấy phép xây nhà.

+ Bạn nên mua nhà đất giá rẻ bình dương đã có nhà chỉ cần sửa sang lại vào ở, vậy sẽ an toàn hơn, đỡ rắc rối khi mua đất nền dự án nhé.

+ Nếu bạn chấp nhận mua đất nền dự án, đồng nghĩa bạn phải chờ người bán hoặc công ty ra sổ hồng thường khoảng 9 tháng đến hơn 3 năm nhé mọi người. Nên hãy suy kỹ trước khi mua nhé.

+ Nếu bạn mua đất nền mà có thể xây nhà liền thì bạn nên mua để cho thuê lại là một cách hợp lý nhất. Đừng vì ham rẽ mà mua đất nền bỏ đó. Đặc biệt là mua đất nền giá rẻ mà chưa có sổ hồng, sổ đỏ. Có nguy cơ bạn sẽ mất trắng sổ tiền đặc cọc nhé.

+ Nếu bạn mua đất nền dự án ở công ty, có nhu cầu bán lại. Thì bạn hãy liên hệ bên công ty để làm trung gian giữa người bán và người mua nhé. Chắc chắn bạn sẽ mất phí về tiền phí chuyển nhượng cũng ít thôi.

+ Trường hợp bạn mua ở văn phòng môi giới thì việc bán lại rất khó khăn nhé. Vì họ dễ dàng từ chối hoặc hẹn tới hẹn lui để khách hàng không bán lại được.

+ Khi bạn mua đất đền tại công ty mở bán. Thì người bán ký bán lại đất hợp đồng nhưng bên công ty sẽ hẹn từ 10 đến 15 ngày sau mới được trở lại nhận tiền khi mua trước đây. Mọi người lưu ý nhé.

+ Nếu mình mua nhà đất thì hãy thoả thuận là phải giao hợp đồng mua đất khi đã trả 90% số tiền. Nhằm tránh rắc rối sau này nhé.

+ Khách hàng nên mua đất có sổ hồng, sổ đỏ rõ gàng nhé. Đặc biệt đừng mua đất sổ chung. Đất tại bình dương còn nhiều. Trong đó, công ty Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ bình dương uy tín. Đừng vộ vàng mà ham mua đất rẻ mà chưa có sổ nhe mọi người.

+ Khi mua đất nền hoặc nhà đất bình dương thì hãy chọn nơi bán uy tín, là công ty lớn. Chứ đừng nghe lời ngon ngọt của những người môi giới mà chi tiền ngay sẽ gây nhiều hệ luỵ cho sau này nhé.

nha-dat-gia-re-binh-duong

Cây xanh nhà đất Hoàng Anh chuyên mua bán nhà đất giá rẻ ở tại bình dương luôn đưa ra kinh nghiệm quý báo cho khách hàng trong hoặc ngoài tỉnh bình dương.

– Đừng tin bất cứ nói như thế nào mà hãy xem trước mắt và hiện tại nhé. Ví dụ như: lô đất nền đó hoặc nhà đất đó tương lai sẽ có mở đường lớn ngang qua vì vậy nên mua ngay để kiếm lời.

–  Hay nói đất ở đó sẽ sắp mở sân bay như ở bàu bàng, dầu tiếng, đồng nai, bình phước thì bạn đừng mua nhé. Vì  dự án này ở tương lai và cũng tùy vốn, ngân sách nhà nước, tùy tình hình kinh tế – chính trị từng giai đoạn của tỉnh ngoài ra còn nhiều căn cứ khác nữa. Nên mọi người cần thận trọng.

 *** Lưu ý: Khi mua đất nền nhà đất giá rẻ Bình Dương thì bạn cần phải xem rõ giấy tờ đất, đi xem thực tế tại vị trí đất giữa giấy tờ và nền đất đang muốn mua.

*** Có rất nhiều người đã bị công ty lừa đảo đi xem vị trí đẹp nhưng khi ra sổ thì lại là vị trí khác nên mọi người cần lưu tâm tới nhe.

kinh-nghiem-mua-nha-dat-binh-duong

– Khách hàn nên lựa chọn vị trí đất nền nhà đất có thể dễ bán lại sau này nếu bạn không sử dụng đến hoặc chọn vị trí thuộc khu dân cư đông đúc đang có xu hướng tiềm năng phát triển. Có thể làm nhà hoặc bán lại kiếm lời nhé.

– Trước khi đi mua thì bạn hãy suy nghĩ trong đầu là mua đất nhằm mục đích là gì, động cơ gì? nếu mua thì cần phải chọn nơi thích hợp để đi làm và được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích cộng đồng như xe buyt, công viên, trường học và khu vui chơi.

– *** Lưu ý cuối cùng: Khi bạn mua nhà đất giá rẻ ở Bình Dương thì bạn nên nhờ người môi giới uy tín giới thiệu và các cách làm thủ tục sang tên chính chủ, đóng thuế phí đất các loại. Đặc thù , vì giá cả dịch vụ môi giới ở Bình Dương rất rẻ, cho nên nếu bạn tự đi làm mà không hiểu biết gì về thủ tục thì rất là khó khăn và gây ra nhiều lúng túng trong khâu chuyển nhượng bất động sản.

Xem thêm ” 5 lưu ý khi mua nhà đất bình dương giá rẻ ” >>> http://cayxanhnhadathoanganh.com/5-luu-y-khi-mua-nha-dat-binh-duong-gia-re/

Công ty TNHH cây xanh nhà đất bình dương luôn hy vọng lại nhiều kiến thức có ích cho tất cả mọi người trong và ngoài tỉnh bình dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Cây Xanh Nhà Đất Hoàng Anh

Địa chỉ: Lô HL-A20, Khu Tái Định Cư Hòa Lợi, Đường Trần Quốc Toản, Khu Phố 1, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, TỈnh Bình Dương

Hotline: 0913.860.214 –  e-Mail: hoanganhGSNM@gmail.com