5 Cường quốc bất động sản nổi tiếng trên thế giới

nha-dat-gia-re-tai-binh-duong

5 Cường quốc bất động sản nổi tiếng trên thế giới

Ngày đăng: 02/06/2019

Nhà đất giá rẻ tại Bình Dương hiện đang theo chiều hướng phát triển vượt bậc như nhà đất giá rẻ thuận an, dĩ an, thủ dầu một, bến cát, tân uyên, mỹ phước, dầu tiếng, phú giáo ngày càng phát triển về nhà đất.

Việc nhà đất giá rẻ ở tại bình dương đang là vấn đề hot không chỉ tại bình dương mà toàn cả Việt Nam và thế giới.

Tại bình dương có nhiều công ty kinh doanh nhà đất hay đầu tư vào các dự án lớn như singapore, nhật bản, hàn quốc. Đang đầu tư mạnh vào bình dương.

Xem thêm ” Các thủ tục mua nhà đất ở bình dương”  tại đây.

Nên nhà đất, đất nền tại bình dương ở đây giá càng ngày càng lên rất nhanh.

Việc nhà đất giá rẻ ở tại bình dương ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư là các nước châu á đầu tư vào bình dương như các nước đã kể ở trên.

Xem thêm “ nhà đất giá rẻ thủ dầu một bình dương “ tại link >> http://cayxanhnhadathoanganh.com/mua-ban-nha-dat-thanh-pho-thu-dau-mot-gia-re-so-do-chinh-chu/

Xem thêm “ Vay mua nhà đất giá rẻ bình dương ở đâu uy tín “ tại link>> http://cayxanhnhadathoanganh.com/vay-mua-nha-dat-binh-duong-se-ngay-cang-kho-khan/

 

nha-dat-gia-re-o-tai-binh-duong

Vậy tình hình nhà đất trên giới ra sao? Có hấp dẫn như việc mua bán nhà đất giá rẻ ở bình dương hay không? Thì các bạn hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé ?

1. Công ty RE/MAX là hệ thống công ty kinh doanh bất động sản nhà đất rất phát triển nhất .The Corcoran cũng là công ty bất động sản có tiếng nhất khi bán 81 căn hộ trong vòng 23 giờ.

+ Còn Century 21 Real Estate LLC được xem là cường quốc doanh nghiệp môi giới bất động sản nhà đất, đất nền tại Mỹ, USA. Hệ thống này phủ rộng trên khắp khu vực và cả thế giới..

+ Theo kết quả thống kệ tại Mỹ (USA), thì hàng tháng trang web của công ty RE/ MAX có trên 48 triệu lượt truy cập vào website.

Và cuộc khảo sát của Real Trends 500, thì công ty RE/MAX nằm trong top 19 danh sách 101 doanh nghiệp kinh doanh nhà đất bất động sản rất nhiều khách tham gia mua nhà đất.

+ Công ty RE/MAX được ra đời vào tháng 1 năm 1973 bởi Dave Liniger và Gail Main tại Denver, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ, Mỹ. Từ đây hệ thống công phát triển nhanh chóng vượt bậc vươn ra thế giới vào năm 1994. Cụ thể là châu Âu với các quốc gia Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha và Nam Phi.

+ Và tiếp tục lấn sang thị trường châu á đó là bình dương. Ở tại đây nhà đất bình dương luôn có giá rẻ, hợp với túi tiền người tiêu dùng.

2.The Corcoran Group Real Sstate  

+ The Corcoran Group Real Estate là tập đoàn được ra đời vào năm 1973, sau đó được bà Barbara Corcoran chuyên bất động sản quản lý đến năm 1991.

+ Vào tháng 9 năm 2001, tập đoàn NRT LLC tiến hành mua lại tập đoàn The Corcoran. Với hình thức là đơn vị tư vấn, môi giới bất động sản nhà đất giá rẻ tại Hoa Kỳ (USA), và đây cũng là công ty con lớn của Tập đoàn Realogy có trụ sở chính đặt tại Madison, New Jersey. Đặc biệt, tập đoàn này có ở khắp nơi ở New York, và mở rộng qua Brooklyn, Hamptons và Palm Beach, Florida, USA.

+ Đây cũng là công ty kinh doanh bất động sản nhà đất giá rẻ số 1 tại New York, Mỹ. 

nha-dat-binh-duong-gia-re

Nhà đất giá rẻ bình dương luôn là nơi cạnh tranh nhất tại thị trường tại Bình Dương.

3.Sotheby’s International Realty

+ Công ty Sotheby’s International Realty chuyên bên lĩnh vực môi giới, tư vấn tiếp thị bất động sản nhà đất, đất nền giá rẻ được ra đời vào năm 1976 bởi Sotheby’s Auction House, trụ sở chính được đặt tại Madison, New Jersey, Hoa Kỳ, USA.

+ Công ty này đang rất phát triển ở Nam châu lục. Và thành lập nhiều trụ sở chi nhánh tại trung tâm thủ đô Madrid, Tây Ban Nha và công ty tiếp tục được khai trương tại Cộng hòa Slovakia (Đông Âu) và còn nhiều khu vực khác.

+ Ở châu Á, thì Việt Nam là quốc gia đầu tiên được tập đoàn này chú ý tới. Do đó, Việt Nam Sotheby’s International Realty đã mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM vào cuối năm 2008 và trong năm 2011 là Đà Nẵng, Bình Dương. Do đó việc kinh doanh bất động sản nhà đất giá rẻ tại bình dương mua bán rất tấp nập.

+ Và Việt Nam Sotheby’s International Realty cũng là đại diện độc quyền của thương hiệu uy tín toàn cầu của Sotheby’s International Realty tại đất nước Việt Nam.

+ Cụ thể là Việt Nam Sotheby’s International Realty đang kinh doanh bất động sản như khu nghỉ dưỡng The Nam Hải, Six Senses Côn Đảo cao cấp, Hyatt Regency Đà Nẵng hiện đại, khu nhà ở cao cấp tại Montgomerie Links, Fusion Suites Danang Beach số 1 và Indochina Plaza Hà Nội hiện đại và còn rất nhiều dự án kinh doanh bất động sản nỗi tiếng khác.

nha-dat-gia-re-tai-binh-duong

4.Tập đoàn Era Real Estate

+ Tập đoàn ERA là tên viết tắt tiếng anh là Electronic Realty Associates, được ra đời vào năm 1971 tại New Jersey, Hoa Kỳ, Mỹ.

+ Đặc biệt đây là một trong những thương hiệu uy tín về bất động sản hàng đầu tại thị trường Mỹ với nhiều tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu như Better Homes and Gardens Real Estate, Century 21, Coldwell Banker, Coldwell Banker Commercial, The Corcoran Group, Sotheby’s International Realty, ZipRealty, NRT LLC, Cartus, và ZapLabs,…

5.Tập đoàn Century 21 Real Estate LLC

Century 21 Real Estate LLC là công ty kinh doanh thương mại bất động sản của Mỹ, USA được ra đời vào năm 1971 bởi Art Bartlett và Marsh Fisher tại California, Mỹ. Tập đoàn này phủ rộng các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông và châu Á, Đông Nam Á.

Việc mua bán nhà đất giá rẻ tại bình dương luôn phát triển vượt bật, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các nước trên thế giới.